จำหน่ายผลิตภัณฑ์ปิโตรเลียมแก่ผู้บริโภครายย่อยผ่านทางเครือข่ายสถานีบริการน้ำมันค้าปลีก ภายใต้ชื่อการค้า “บางจาก” และจำหน่ายตรง ให้แก่ลูกค้าในภาคอุตสาหกรรมการค้า การบิน และการเดินเรือ

ธุรกิจการตลาด

  • จำหน่ายผลิตภัณฑ์ปิโตรเลียมแก่ผู้บริโภครายย่อยผ่านทางเครือข่ายสถานีบริการน้ำมันค้าปลีก ภายใต้ชื่อการค้า “บางจาก”
  • สถานีบริการน้ำมัน 829 แห่งทั่วประเทศ
  • จำหน่ายตรงให้แก่ลูกค้าในภาค อุตสาหกรรมการค้า การบินและการเดินเรือ

ภาพรวมผลิตภัณฑ์

ปูทางสู่ก้าวที่มั่นคง

ด้วยการนำประสบการณ์ด้านการผลิตในระดับโลกมาใช้ ทำให้เราพร้อมช่วยให้คุณจัดการทุกๆ โครงการให้สำเร็จตามกรอบเวลาที่ตั้งเป้าไว้ ความรู้ความเชี่ยวชาญทางเทคนิคที่เราสั่งสมมานานหลายปี ฝ่ายบริการลูกค้าที่มีประสิทธิภาพ และนวัตกรรมการผลิตที่ล้ำหน้าคือเหตุผลที่ทำให้ทุกธุรกิจวางใจในคุณภาพ และความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์ ตั้งแต่ขั้นแรกในการคัดสรรแหล่งน้ำมันดิบไปจนถึงผลผลิตสุดท้าย เราบริหารจัดการทุกมิติของกระบวนการผลิตอย่างรัดกุมและใส่ใจ เราตรวจสอบคุณภาพของผลิตภัณฑ์ทุกประเภทอย่างเข้มงวดก่อนจัดส่ง

ยางมะตอยน้ำชนิดประจุบวก (Cationic Asphalt Emulsion)

ยางมะตอยน้ำชนิดประจุบวก (Cationic Asphalt Emulsion) คือการนำยางมะตอยที่ได้จากการกลั่นมาผสมกับสารเคมีที่เรียกว่า Emulsifier โดยใช้กระบวนการ SMEP (Static Mixer Emulsification Process)

SMEP คือกระบวนการที่สามารถควบคุมคุณลักษณะที่สำคัญสองประการของยางมะตอยน้ำ นั่นคือ คุณสมบัติในการกระจายขนาดอนุภาคของยางมะตอย (มีผลต่อความเสถียรในการจัดเก็บ และค่าความหนืด) และการถ่ายโอน Emulsifier ระหว่างส่วนที่เป็นยางมะตอย และส่วนที่เป็นน้ำ (มีผลต่อการยึดเกาะ และการเซ็ตตัว) ซึ่งกระบวนการนี้เองที่ทำให้เราสามารถปรับแต่งคุณสมบัติของอิมัลชันให้พร้อมตอบโจทย์การใช้งานที่แตกต่างกันของโครงการก่อสร้างถนนในทุกวันนี้ได้อย่างครอบคลุม

ยางมะตอยน้ำ EAP (Emulsified Asphalt Prime)

ประสิทธิภาพสูงเพื่อโครงการก่อสร้างถนนของคุณ ยางมะตอยน้ำ EAP พร้อมตอบโจทย์งานรองพื้นก่อนปูยางมะตอย การเซ็ตตัวเร็ว ช่วยให้คุณทำงานได้อย่างรวดเร็ว

ผลิตโดยใช้กระบวนการ SMEP
มีความยืดหยุ่นในด้านอุณหภูมิในการขนส่ง และอุณหภูมิในการจัดเก็บ
ประสิทธิภาพในการซึมผ่านสูง แทรกซึมสู่ชั้นพื้นทางได้อย่างรวดเร็ว
คุ้มค่า คุ้มราคา และประหยัดเวลา ย่นระยะเวลาของโครงการ และช่วยให้ระยะเวลาในการปิดการจราจรสั้นลง
เหมาะสำหรับใช้ในงานรองพื้นก่อนปูยางมะตอยบนถนน

ยางมะตอยคุณภาพสูงที่พร้อมสำหรับทุกการใช้งานที่แตกต่าง

ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับโครงการก่อสร้างถนน เสนอตัวเลือกที่หลากหลายในเกรด และสูตรต่างๆ ที่พร้อมตอบรับทุกการใช้งาน

ผลิตภัณฑ์ยางมะตอยทั้งหมด

Asphalt Emulsion CRS-2 ยางมะตอยน้ำชนิดประจุบวก ประเภทเซ็ตตัวเร็ว
Asphalt Emulsion CMS-2h ยางมะตอยน้ำชนิดประจุบวก ประเภทเซ็ตตัวเร็วปานกลาง
Asphalt Emulsion CSS-1 ยางมะตอยน้ำชนิดประจุบวก ประเภทเซ็ตตัวช้า
Cutback Asphalt MC 70 TIS ผลิตภัณฑ์ยางมะตอยที่ผสมกับสารทำละลายปิโตรเลียม เหมาะสำหรับงานรองพื้นก่อนปูยางมะตอยบนถนนโดยไม่จำเป็นต้องใช้งานที่อุณหภูมิสูง
Paving Asphalt AC 60/70 ผลิตภัณฑ์ยางมะตอยเกรดเพนนิเทรชัน ที่มีคุณภาพผ่านมาตรฐานของกรมทางหลวง (ทล.) และสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (สมอ.)
  • เราเป็นบริษัทชั้นนำด้านอุตสาหกรรมน้ำมันและการตลาดของน้ำมันเชื้อเพลิงและน้ำมันหล่อลื่นสำหรับอากาศยาน ผ่านประสบการณ์มากกว่า 30 ปี ทั้งยังเป็นหนึ่งในผู้ถือหุ้นหลักของระบบท่อส่งน้ำมัน และบริษัท บริการเชื้อเพลิงการบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) Bangkok Aviation Fuel Services หรือ BAFS ผู้ให้บริการเติมน้ำมันอากาศยานอย่างครบวงจร ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ สามารถจัดส่งน้ำมันให้แก่สายการบินได้มากกว่า 140,000 บาร์เรล/วัน
  • ผ่านกระบวนการผลิตที่พิถีพิถัน ควบคุมคุณภาพทุกขั้นตอน รวมถึงระบบขนส่งที่ปลอดภัยและบริการที่ได้มาตรฐาน เริ่มต้นจากการผลิตน้ำมันที่โรงกลั่นน้ำมันบางจาก ศรีราชา ลำเลียงน้ำมันส่งผ่านท่อไปยังคลังปลายทางที่อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี โดยมีท่อแยกไปที่คลังน้ำมันท่าอากาศยาน ส่งน้ำมันให้แก่สายการบิน
  • น้ำมันสำหรับเครื่องบินไอพ่นพาณิชย์ (Jet A-1) ลำเลียงผ่านท่อขนส่งน้ำมันเพื่อมากรองเอาสิ่งปนเปื้อน และแยกน้ำออกจากน้ำมัน จึงไม่มีสิ่งปนเปื้อนเข้าสู่ระบบท่อส่งน้ำมัน จัดส่งสู่ท่าอากาศยานได้ตรงตามกำหนดไม่ว่าจะเป็นการเติมโดยตรง (Refueling Service) หรือ การเติมน้ำมันจากใต้ปีกเครื่องบิน (Hydrant Into Plane Service)

น้ำมันเตาสำหรับเรือเดินสมุทรเกรดพิเศษ (Marine Fuel 0.5%S)

  • กลั่นด้วยกรรมวิธีพิเศษเพื่อให้ได้กำมะถันต่ำเพียง 0.50%
  • ช่วยระบบเผาไหม้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น เพิ่มประสิทธิภาพของเครื่องยนต์และหม้อน้ำในเรือ
  • รับรองด้วยมาตรฐาน IMO 2020 , ISO 8217-2017 และผ่านการประเมินผลจากห้องปฏิบัติการ ปลอดภัยเหมาะสมกับการใช้กับเรือเดินสมุทร
  • Marine Gas Oil

น้ำมันดีเซลสำหรับเรือขนส่งสินค้าและแท่นขุดเจาะน้ำมันกลางทะเล